6 điều tuyệt đối không nên đưa vào CV ứng tuyển

Nếu bạn không có mục tiêu khả thi và phù hợp với công ty mà bạn ứng tuyển thì tốt nhất bạn không nên đưa vào CV một mục tiêu chung chung. Không ai quan tâm đến những mong muốn xa vời đó của bạn cả. Và đôi khi, thông tin này sẽ phản tác dụng nếu mục tiêu của bạn có vẻ quá tham vọng và công ty không có khả năng đáp ứng.

Kết quả hình ảnh cho cv

1, Thông tin về trường tiểu học và trung học của bạn

Nếu bạn đang đưa đầy đủ những thông tin về quá trình học tập của bạn từ tiểu học đến hết trung học thì hãy loại bỏ chúng ra khỏi CV ngay. Không nhà tuyển dụng nào hứng thú với những thông tin thừa này cả. Có thể họ sẽ tắt ngay CV của bạn vì đến kỹ năng viết CV mà bạn còn chưa làm tốt thì khả năng làm việc rất có thể cũng không cao.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Tất cả những gì mà bạn nên đưa vào quá trình học tập trong CV chỉ cần là bằng cấp cao nhất mà bạn có được.

2, Hình ảnh

CV sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp nếu bạn chèn ảnh chân dung khi nhà tuyển dụng không yêu cầu. Bạn chỉ nên đưa ảnh thẻ của mình vào nếu nhà yêu cầu có ghi trong tin tuyển dụng.

3, Các kỹ năng hiển nhiên ai cũng phải có

Những kỹ năng ai cũng có thể viết được như thành thạo vi tính, khả năng chịu áp lực cao là những thông tin chung chung rất dễ gây nhàm chán. Hãy tập trung vào những kỹ năng chuyên môn then chốt mà bạn có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Những thông tin này chỉ khiến cho CV của bạn dài ra mà không có tác dụng nào cả.

4, Những công việc ngắn hạn

Nhà tuyển dụng sẽ không mấy mặn mà với những ứng viên nhảy việc liên tục. Vì thế, bạn nên hạn chế đưa vào CV những công việc quá ngắn hạn. Ngoài ra bạn cũng không nên đưa vào những công việc không liên quan gì đến vị trí mà bạn chuẩn bị ứng tuyển. Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy bị mất thời gian khi phải đọc những thông tin không cần thiết.

5, Mục tiêu nghề nghiệp

Nếu bạn không có mục tiêu khả thi và phù hợp với công ty mà bạn ứng tuyển thì tốt nhất bạn không nên đưa vào CV một mục tiêu chung chung. Không ai quan tâm đến những mong muốn xa vời đó của bạn cả. Và đôi khi, thông tin này sẽ phản tác dụng nếu mục tiêu của bạn có vẻ quá tham vọng và công ty không có khả năng đáp ứng.

6, Những thông tin nhạy cảm

Bạn không nên quá thoải mái khi chia sẻ những thông tin về tôn giáo hay những vấn đề xã hội nhạy cảm khác trừ khi vấn đề đó được yêu cầu và có ích cho khả năng được gọi phỏng vấn của bạn.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>