Bí quyết giúp bạn học cách làm giàu nhanh nhất hiện nay

Và dù cách nào thì chúng ta cần làm thật tốt công việc mà chúng ta đang làm hàng ngày, kỹ sư phải thành thạo và chuyên nghiệp, công nhân phải lành nghề,  bác sỹ phải giỏi, trang điểm thẩm mỹ phải đẹp, bán hàng phải bán thật tốt, kinh doanh phải năng động, đầu tư phải kiên nhẫn… Để thu nhập chính từ công việc này phải không ngừng tăng lên và khoản tái đầu tư cũng nhờ đó được tăng lên. Và cùng với thời gian  là 5-10 năm, trung hạn là 10-20 năm, dài hạn là trên 20 năm, tuỳ thuộc vào thu nhập từ công việc chính của bạn, Khi đó bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc: nghỉ ngơi thư giãn, mà mình yêu thích, và giàu có.

Với nhất hiện nay dù bạn ở vạch xuất phát nào, thì xác suất dòng thu nhập thụ động sau 20-30 năm của bạn sẽ đủ lớn để bạn có thể trang trải mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày của mình.1. Hãy biết tiết kiệm tiền.

Tiết kiệm số tiền mình kiếm được hàng tháng, tỷ lệ tối thiểu là 10% số tiền kiếm được.  Mọi người đều có thể làm ngay được bước này, dù họ chỉ là một hay một người công nhân lao động bình thường, cán bộ công chức hay một chuyên gia kỹ thuật cao cấp, một số người làm công (của các tập đoàn lớn hoặc các công ty liên doanh) có mức thu nhập cao có thể có mức dành dụm đến 40% -> 50% tiền lương. Những người làm chủ các cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc các chủ doanh nghiệp thì mức dành dụm còn cao hơn nữa trên mức thu nhập lợi nhuận của họ. Đây là điều đầu tiên để chúng ta học cách làm giàu nhanh nhất hiện nay.

Tiết kiệm số tiền mình kiếm được hàng tháng để tích lũy số vốn cho mình.

2. Dùng số tiền tiết kiệm để đầu tư

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Dùng số tiền tiết kiệm này tái đầu tư, xoay vòng để sinh ra các nguồn thu nhập mới một cách thụ động, tức là các khoản thu nhập tự động sinh đẻ ra theo thời gian mà không cần người chủ đầu tư phải bỏ sức lao động, mức dành dụm tiết kiệm càng cao thì dòng thu nhập thụ động sẽ càng ngày càng lớn, có nhiều cách để có dòng thu nhập này, từ quy mô rất nhỏ đến quy mô rất lớn, từ đơn giản đến phức tạp, và dù cách nào, quy mô nào thì cũng đòi hỏi yếu tố thời gian. Đây là bước làm ai cũng có thể làm được, nhưng vẫn có một số người bị thất bại bởi sự thiếu kiên nhẫn cũng như căn bệnh muốn làm giàu cực nhanh, Cách làm giàu nhanh nhất hiện nay tuy nhanh nhưng không thể quá nóng vội. Họ không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Dưới đây là cách tạo dòng thu nhập thụ động theo nhiều quy mô khác nhau, từ nhỏ đến lớn, và ai cũng có thể làm đồng thời nhiều cách một lúc,  ai cũng có thể làm được, càng đa dạng thì dòng tiền thụ động về càng nhiều cũng như sự rủi ro càng được chia nhỏ. Quan trọng là bạn phải liên tục bổ sung vốn của mình; từ khoản 10% tiết kiệm hàng tháng cộng với khoản lợi nhuận thu về từ năm thứ 2 trở đi lại tái bổ sung, đầu tư vào các khoản mục đầu tư này.

Cách làm giàu nhanh nhất hiện nay tuy nhanh nhưng không thể quá nóng vội

Bạn có thể gửi tiết kiệm ngân hàng vào những đợt lãi suất cao, mức lợi nhuận 12%/năm là hoàn toàn có thể đạt được. Hay là mua bảo hiểm của các công ty bảo hiểm uy tín và hàng đầu của thế giới, mức lợi nhuận tuy khiêm tốn (7%/năm) nhưng nó cũng là một lựa chọn bắt buộc cho sự bảo hiểm các rủi ro cá nhân mà bạn có thể gặp phải.

Mua trái phiếu của chính phủ,  hoặc trái phiếu của các tập đoàn lớn do chính phủ bảo lãnh, hoặc trái phiếu của các tập đoàn lớn kinh doanh hiệu quả và uy tín như  Kinh đô,Vinamilk, Tân Tạo; mức lợi nhuận 15% /năm hoàn toàn trong tầm tay bạn. – Mua cổ phiếu của các doanh nghiệp lớn và thực sự có giá trị, của các tập đoàn đầu nghành, làm ăn hiệu quả tại Việt Nam: Viễn thông ,Dầu khí, Bánh kẹo, Bất động sản, Sữa, Dầu khí, Bánh kẹo, Bất động sản, Công nghệ cao. Cách làm giàu nhanh nhất hiện nay vừa phải nhanh nhưng cũng phải đầu tư đúng chỗ.

Bạn cũng có thể mua nhà chung cư đóng làm nhiều đợt và sau đó dùng nó để cho thuê. Hoặc góp vốn và các cơ sở kinh doanh có lợi nhuận và phải có uy tín của họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp…  Mua các căn nhà nhỏ, cũ nát, cải tạo đẹp đẽ để cho thuê hoặc bán lại với mức giá cao hơn, ngoài ra nhận thêm bằng chuyên môn tốt nhất của mình để tăng thêm dòng vốn tái bổ sung … – Và nếu có kinh nghiệm, cơ hội, năng lực, vốn: bạn hoàn toàn có thể mở một doanh nghiệp để thúc đẩy quá trình sinh thu nhập nhanh nhất có thể

Cách làm giàu nhanh nhất hiện nay vừa phải nhanh nhưng cũng phải đầu tư đúng chỗ.

3 Tiếp tục tái bổ sung các khoản đầu tư

Tiếp tục tái bổ sung hàng tháng vào các khoản đầu tư trên, nguồn tái bổ sung này từ năm thứ 2 trở đi sẽ có 2 khoản:

- Khoản tiết kiệm 10% hàng tháng

- Khoản lợi nhuận từ các dòng thu nhập thụ động được tái đầu tư lại.

Và dù cách nào thì chúng ta cần làm thật tốt công việc mà chúng ta đang làm hàng ngày, kỹ sư phải thành thạo và chuyên nghiệp, công nhân phải lành nghề,  bác sỹ phải giỏi, trang điểm thẩm mỹ phải đẹp, bán hàng phải bán thật tốt, kinh doanh phải năng động, đầu tư phải kiên nhẫn… Để thu nhập chính từ công việc này phải không ngừng tăng lên và khoản tái đầu tư cũng nhờ đó được tăng lên. Và cùng với thời gian  là 5-10 năm, trung hạn là 10-20 năm, dài hạn là trên 20 năm, tuỳ thuộc vào thu nhập từ công việc chính của bạn, Khi đó bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc: nghỉ ngơi thư giãn, làm việc mà mình yêu thích, và giàu có.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>