Các loại thực phẩm không calo, thoải mái ăn, không phải lo béo

Là một loại thực phẩm có chứa rất ít calo, trong 100g củ cải có chứa 43 đơn vị calo. Nó còn chứa betalen, chất chống ôxy hóa rất tốt cho cơ thể. Nếu bạn muốn sử dụng củ cải đường trong việc giảm cân thì nên chế biến bằng cách luộc hoặc nướng. Chế biến nó cũng với các nguyên liệu khác sẽ làm tăng lượng calo.

 

Theo trang tin Boldsky đã cho biết, 9 loại thực phẩm dưới đây dành cho những người ăn kiêng vì chứa ít calo:

Cần tây

Trong cần tây có chưa nhiều vitamin K, vitamin A, chất xơ, folate hay kali cho cơ thể. Cần tây còn chứa hợp chất phathalides có tác dụng thư giãn mô cơ ở thành động mạch và tăng lưu lượng máu, qua đó giúp bạn hạ huyết áp tốt hơn. Tổng lượng calo trong 100g cần tây là 16, cực kì thấp so với những loại thực phẩm khác.

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh , câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồn câu nói hài hước những câu nói hay về tình yêu buồn để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Dưa leo

Dưa leo chứa nhiều nước, sẽ làm đầy dạ dày nên chúng ta có thể thoải mái vẫn không lo tăng cân. Khi bạn trở nên mệt mỏi vì uống nước quá nhiều thì ăn dưa leo là một cách bù nước hoàn hảo. Trong 100g dưa leo có chứa 16 đơn vị calo.

Chanh

Chanh là một loại thực phẩm có chứa chất chống ôxy hóa, giữ cơ thể khỏe mạnh. Bạn không thể ăn chanh cả ngày, thay vào đó bạn thêm chúng vào nước muối hoặc mật ong hoăc cho vào bất cứ món ăn nào bạn thích. Tổng lượng calo tiêu thụ trong 100g chanh là 29.

Củ cải đỏ (củ cải đường)

Là một loại thực phẩm có chứa rất ít calo, trong 100g củ cải có chứa 43 đơn vị calo. Nó còn chứa betalen, chất chống ôxy hóa rất tốt cho cơ thể. Nếu bạn muốn sử dụng củ cải đường trong việc giảm cân thì nên chế biến bằng cách luộc hoặc nướng. Chế biến nó cũng với các nguyên liệu khác sẽ làm tăng lượng calo.

Dưa hấu

Trong dưa hấu có chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa và một lượng nước cao, tăng cường trao đổi chất của cơ thể. Một cốc lớn nước dưa hấu có thể giúp bạn bù nước. Bên cạnh đó, dưa hấu cũng chứa nhiều citrulline, một axit amin mà cơ thể chuyển đổi sang arginine giúp giảm cân hiệu quả. Trong 100g dưa hấu chỉ chứa 30 đơn vị calo. Mặc dù dưa hấu rất ngọt nhưng hàm lượng calo rất thấp.

Táo xanh

Táo canh có chứa rất nhiều chất xơ, giúp bạn no lâu, là một người bạn giảm cân tuyệt với, ăn táo hằng ngày sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng đẹp hơn, ngăn ngừa sự tăng cân trở lại, ngoài ra ăn táo xanh còn giúp bạn có hàm răng trắng hơn. Người ta hay dùng táo làm nước thanh lọc cơ thể và giảm cân detox.

Cà chua

Cà chua rất quen thuộc với chúng ta, dùng nhiều trong các món ăn. Trong cà chua có chứa nhiều vitamin E, vitamin A giúp chống lão hóa cho da và tăng cường khả năng chống ung thư. Đồng thời cà chua còn là một thực phẩm thích hợp cho người đang giảm cân vì trong 100g cà chua chỉ có khoản 18 đơn vị calo.

Thanh Quế

Khoa học Công Nghệ
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>