Sự ra đi của Trần Lập để lại nỗi đau cho người thân và niềm tiếc nuối cho người ở lại

Người ta có thể không biết đến Trần Lập, nhưng tôi dám cá, chẳng ai là không biết đến câu hát này: “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió”, bài hát thương hiệu của Đường lên đỉnh Olympia, cũng là tuyên ngôn tuổi trẻ của một thế hệ dám đương đầu với mọi sự trớ trêu.

Sự ra đi của Trần Lập để lại nỗi đau cho người thân và niềm tiếc nuối cho người ở lại. Trần Lập đã sống trọn vẹn và ghi dấu trong lòng người hâm mộ bởi tài năng, sự nghiệp và những cống hiến của anh trong âm nhạc. Ngay từ khi biết mình bị bệnh ung thư, Trần Lập đã khiến người hâm mộ càng thêm nể phục bởi cách mà anh lựa chọn khi đối diện với nó. Trần Lập đã tận hưởng, lao động và làm việc trọn vẹn cho đến những ngày cuối đời, để rồi ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay người thân. Người hâm mộ không bao giờ quên một người đã “ghi tên mình” trong trái tim họ.

  • Trần Lập đã ra đi ở tuổi 42, cái tuổi chẳng gọi là già, nhưng cũng không còn là trẻ. Người ta tiếc cho người đàn ông bản lĩnh ấy, người đàn ông khuấy động những tâm hồn trẻ trong 20 năm đàn hát, người đàn ông cùng với những người bạn của mình, rót vào thế hệ non trẻ cái ngông của một gã đàn ông chơi Rock.
  • Tượng đài của Rock, đó là những gì người ta nói về Trần Lập và ban nhạc Bức Tường. Nhạc Việt chẳng thiếu những ban nhạc Rock vĩ đại, nhưng người truyền lửa đam mê, người đem Rock đến phát trên từng cái đài Cát sét, đem nhồi Rock vào những chiếc máy Mp3 bỏ vào cặp sách học trò, chắc chỉ có Bức Tường là thành công nhất. Có lẽ nên gọi Trần Lập là một “Rocker quốc dân”.

Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 1

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

 

  • Tượng đài ấy, trải qua cuộc chiến dài 4 tháng với căn bệnh ung thư với đầy nghị lực và sự dũng cảm. Có thể trong trận chiến ấy, gã trai ngông không nắm được phần chiến thắng, nhưng anh thắng trong lòng khán giả, thắng trong lòng cả những người chưa từng, hoặc chỉ bập bẹ vài câu hát vang mãi trên loa đài.
  • Người ta có thể không biết đến Trần Lập, nhưng tôi dám cá, chẳng ai là không biết đến câu hát này: “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió”, bài hát thương hiệu của Đường lên đỉnh Olympia, cũng là tuyên ngôn tuổi trẻ của một thế hệ dám đương đầu với mọi sự trớ trêu.
  • Và còn nhiều bài hát làm nên tên tuổi của Trần Lập và Bức Tường:

Những câu hát của Trần Lập và Bức Tường mà hàng triệu trái tim sẽ còn hát mãi

Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 2Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 3Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 4Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 5Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 6Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 14Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 13Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 12Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 11Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 10Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 9Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 8Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 7

 

  • Anh đã hoàn thành chuyến đi dài của chính mình, anh đặt tay lên đỉnh vinh quang và tìm về một tâm hồn Rock, bùng cháy giữa bóng đêm. Trần Lập không bất tử, anh chỉ đơn thuần là một chiến binh bất khuất. Và chính sự bất khuất ấy đưa anh vào lịch sử, và cả tâm hồn hàng triệu người Việt Nam.

Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết

Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 15Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 33Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 32Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 31Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 30Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 29Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 28Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 27Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 26Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 25Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 24Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 23Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 22Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 21Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 20Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 19Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 18Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 17Những câu nói hay để đời của cố nhạc sĩ Trần Lập trước khi chết 16

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>