Trở thành “thỏi nam châm” để thu hút điều bạn muốn, cách nào?

Nếu bạn sợ hãi điều gì đó, hoặc yêu thích một cái gì đó và tràn đầy cảm xúc, bạn sẽ cung cấp thêm năng lượng cho nó. Bất kỳ điều gì bạn sợ hãi hoặc yêu thích đều có xu hướng bị thu hút vào cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn sự đam mê của bạn một cách khôn ngoan.

Nếu muốn trở thành “thỏi nam châm” thu hút được những điều mình muốn, bạn phải có những đặc tính của nam châm. Những đặc tính đó đòi hỏi bạn phải rèn luyện ngày qua ngày để cho nó trở nên nhuần nhuyễn và điều bạn muốn sẽ bị hút vào bạn một cách tự động.
Dưới đây là một số điểm then chốt bạn cần lưu ý nếu muốn trở thành “thỏi nam châm” thu hút được tiền bạc, thành công và hạnh phúc: 
 
1. Bạn đang chịu trách nhiệm hoàn toàn về những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn

  • Các Ứng Viên Tìm Việc Làm hiện nay đang quan tâm vấn đề gì nhất? Nhiều Ứng Viên cho rằng họ quan tâm đến những công việc chất lượng, môi trường năng động,.. Còn bạn thì sao? Đến MangViecLam.com ngay hôm nay để tìm hiểu!
kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-4
 
Điều đó không có nghĩa là bạn gây ra chúng mà bạn thu hút chúng ở một mức độ nào đó. Bạn có trách nhiệm với chúng. Đó không phải là tốt hay xấu mà đơn giản là bạn sử dụng những trải nghiệm đó để hiểu được chính bản thân mình. Bạn phải nhận thức rõ ràng và chọn những gì bạn thích trải nghiệm.
 
2. Bạn đang hấp thụ những niềm tin từ nền văn hóa
 
Nếu bạn đang xem phim về bạo lực, hay đọc các bài viết hoặc xem tin tức thời sự thì bạn đang điền đầy tâm trí của bạn với các rung động sẽ thu hút thêm được nhiều hơn những gì tạp nham. 
 
Mẹ Tesera nói bà sẽ không bao giờ tham dự một cuộc biểu tình phản đối chiến tranh nào. Tại sao vậy? Vì nó chứa năng lượng tạo ra nhiều cuộc chiến tranh. Hãy xem xét những gì bạn hấp thụ. Hãy xem xét những gì bạn muốn thu hút, hãy nhận biết chúng.
 
3. Bạn không phải người cai trị trái đất nhưng bạn có quyền lực nhiều hơn bạn đã từng biết
 
Bạn có thể di chuyển các dãy núi với những suy nghĩ và hành động đúng đắn. Hãy duy trì sự cân bằng giữa đòi hỏi của cái tôi thể chất và tinh thần trong cuộc sống của bạn, luôn luôn phấn đấu để cho thể chất biết tuân lệnh tinh thần.
 
4. Bạn có thể thay đổi những suy nghĩ của mình
 
Điều này thường có vẻ không thể tin được vì nó không bình thường với đại đa số mọi người. Nhưng những gì bạn nghĩ phần lớn là thói quen, Hãy bắt đầu chú ý đến những gì xảy ra trong đầu bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy bắt đầu thay đổi nó có ý thức. Hãy chọn những suy nghĩ mới.

  • Nhiều Ứng Viên Tìm Việc đã nhờ MangViecLam.com mà tìm được nơi làm việc lý tưởng. Quá trình Tìm Ứng Viên của nhà tuyển dụng cũng thành không kém, Ung Vien ngày càng có chiều sâu về kỹ năng hơn, tất cả điều đó hãy để chúng tôi đáp ứng cho bạn!
 
5. Bạn có thể làm được những điều tưởng chừng không thể làm được
 
Những gì bạn tin có thể là những hạn chế về thời gian và không gian, hoàn toàn có thể là những giới hạn đối với sự hiểu biết hiện nay của chúng ta. Không ai biết được cái gì là không thể. Nếu bạn muốn làm việc gì đó mới mẻ thì hãy cứ thử, hãy phấn đấu vì nó. Làm cho nó trở thành như vậy, bạn có thể tạo ra một con đường trước đây chưa bao giờ có: Dám làm một việc gì đó đáng làm.
 
6. Bất kỳ hình ảnh nào bạn thêm vào cảm xúc cũng sẽ được thể hiện
 
Nếu bạn sợ hãi điều gì đó, hoặc yêu thích một cái gì đó và tràn đầy cảm xúc, bạn sẽ cung cấp thêm năng lượng cho nó. Bất kỳ điều gì bạn sợ hãi hoặc yêu thích đều có xu hướng bị thu hút vào cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn sự đam mê của bạn một cách khôn ngoan.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Ứng viên ngành Bán Hàng
Ứng viên ngành Kinh Doanh
Ứng viên ngành Nhân Sự
Ứng viên ngành Công Nghệ Thông Tin

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>