Tỷ phú Donald Trump làm ra tiền như thế nào?

Theo  sự đam mê là yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công. Người mới bắt đầu khởi nghiệp cần phải phải cố gắng tìm tòi, và phải thật sự đam mê điều mình đang làm, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Chỉ có động lực, sự đam mê và kiến thức mới có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại, thách thức trong quá trình khởi nghiệp.

Người ta chấp nhận bỏ ra từ 100 – 500 USD cho một vé tới nghe tỷ phú Donald Trump để vừa có thể thỏa mãn trí tò mò về nhà tỷ phú trong lĩnh vực bất động sản, cờ bạc, thể thao, giải trí, vừa có thể được cung cấp nhiều lời khuyên để làm giàu một cách nhanh gọn và trực tiếp nhất.

Như Trump từng thừa nhận “bất cứ người nào gặp tôi cũng đều hỏi tôi về chuyện ấy. Gặp một anh thợ làm bánh thì bạn hỏi anh ta làm ra chiếc bánh mì như thế nào”. Vậy khi gặp một tỷ phú, bạn có thắc mắc ông ấy đã làm ra tiền bằng cách nào không?

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.
Chân dung tỷ phú Donald Trump

Từ hai bàn tay trắng, Donald Trump trở thành tỷ phú hàng đầu thế giới và được mệnh danh là ông trùm của bất động sản Mỹ. Tập trung và không ngừng nghỉ, quyết đoán, ông thậm chí có thể vượt qua một cách đầy ngoạn mục những phi vụ làm ăn không tưởng nhất.

1. Trở ngại cũng chính là cánh cửa dẫn đến thành công

Làm nghề kinh doanh là phải đối mặt với rủi ro và luôn luôn có những rủi ro tiềm ẩn không thể lường trước được. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn phải luôn sẵn sàng đón nhận những rủi ro hợp lý. Hãy kiểm soát rủi ro một cách tốt nhất để một thất bại nhỏ không loại bạn ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn. Rủi ro lớn nhất trong cuộc sống đó chính là không sẵn lòng đón nhận và không dám đối mặt với rủi ro

2.Bạn không thể một mình

Tỷ phú Donald Trump cho biết: “Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động các nguồn lực: cơ sở hạ tầng, vốn, các loại dịch vụ, và đặc biệt là được hợp tác với những tài năng lớn. Bạn không thể làm việc gì một mình”.

Donald-Trump
Một trong những câu nói có thể thay đổi người khác của Donald Trump

 

Xây dựng một đội ngũ làm việc có đẳng cấp là cách duy nhất để bạn gặt hái được những thành công lớn lao. Khi đã chọn ra đội ngũ làm việc tốt nhất, ưng ý nhất, bạn hãy để cho họ hoạt động tự do. Nhưng phải để tất cả họ đều biết rằng họ chịu trách nhiệm giúp thực hiện các ý tưởng của bạn.Và trong đội ngũ của bạn không được tồn tại những cá nhân khôn

g bao giờ làm việc.

3.Kỹ năng đàm phán là bước đệm của thành công

Đó là lý do tại sao tất cả các doanh nhân cần phải có kỹ năng thương lượng, đàm phán tốt – vừa phải cứng rắn nhưng lại vừa phải mềm mỏng. Một kết cục hai bên cùng có lợi là yếu tố cực kỳ quan trọng mà cả hai hướng tới. Cuối mỗi cuộc thương lượng, bạn cần biết rằng đối thủ của bạn có thể trở thành đối tác của bạn hay không. Và tất nhiên bạn hãy muốn giữ quan hệ làm ăn lâu dài với họ trong thương vụ này và cả những thương vụ khác trong tương lai để cả hai cùng có lợi.

4.Không bao giờ đầu hàng trước khó khăn

Một khi đã vào guồng quay thị trường, bạn và các đồng nghiệp không bao giờ được lùi bước. Bạn phải học hỏi dần dần, khả năng kinh doanh không tự nhiên mà có. Bạn làm cho mọi việc diễn biến theo ý mình nếu bạn là người có kỹ năng, ý chí, kiến thức và sức mạnh cá nhân. Đây là những phẩm chất bạn có thể học được và cải thiện khi thực hành.

5.Nhấn mạnh và nhắc nhớ thương hiệu của bạn

Nhắc đến Tỷ phú Donald Trump mọi người luôn liên tưởng đến chương trình truyền hình, dòng thời trang và nước hoa cao cấp dành cho phái mạnh, những tòa nhà cao tầng với kiến trúc lạ mắt, sân golf, sách, hoặc chuỗi khách sạn hạng sang, v.v. Tuy nhiên điều quan trọng khi nhắc đến Trump, chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Luôn cung cấp những gì tốt nhất là chuẩn mực của thương hiệu Trump tới khách hàng của mình khiến cho mọi người đều hài lòng.

ty-phu-Donald-Trump
Tỷ phú Donald Trump trong một buổi diễn thuyết

 

Thương hiệu Trump khởi đầu bằng cái tên mà ông đặt cho tòa nhà cao tầng đầu tiên của công ty: Trump Tower. Sau 29 năm, kể từ ngày mở cửa đầu tiên vào năm 1983, Trump Tower đã luôn là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách và vẫn giữ được vẻ đẹp kiến trúc của nó như thuở ban đầu.

6. Đam mê là chìa khóa của thành công

Theo Tỷ phú Donald Trump sự đam mê là yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công. Người mới bắt đầu khởi nghiệp cần phải phải cố gắng tìm tòi, và phải thật sự đam mê điều mình đang làm, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Chỉ có động lực, sự đam mê và kiến thức mới có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại, thách thức trong quá trình khởi nghiệp.

7.Có đủ kiến thức và luôn tự tin

Cùng với khao khát được vượt trội hơn người khác, được học hỏi, tự tin là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Không một ai bắt đầu khởi nghiệp mà không có chút kiến thức gì về nó.Để làm được việc này, bạn phải có đam mê, đam mê là chìa khóa cho mọi thành công trong quá trình khởi nghiệp của bạn.

Nếu không có đam mê, thì bạn không thể vượt qua được những chông gai thử thách gặp phải trên con đường khởi nghiệp của mình. Hãy luôn tự tin là chính mình để thành công như Tỷ phú Donald Trump.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>